Nhà nghỉ dưỡng "mát lạnh" giữa núi rừng nhờ tường kính trong suốt

.

Sau khi được cải tạo, ngôi nhà vẫn giữ được nét duyên dáng ban đầu trong khi nội thất được hiện đại hóa. Hệ thống lưu thông gió cũng được cải thiện mang đến không khí trong lành, mát mẻ cho công trình, nhất là vào mùa hè nóng nực.

Nhà nghỉ dưỡng gồm 2 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn và khu bếp nấu. Trước đây, ngôi nhà sử dụng toàn bộ tường kính trong suốt. Khi cải tạo, kiến trúc sư đã sử dụng tường gạch ở một số khu vực để đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Cầu thang thép với bậc thang bằng gỗ kết nối hai tầng nhà với nhau. Các sản phẩm dệt may và nghệ thuật độc đáo khiến nhà nghỉ dưỡng trở nên cuốn hút hơn, tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình trong mùa nóng.

Không gian nội thất ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ tường kính trong suốt bao quanh nhà nghỉ dưỡng.
Không gian nội thất ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ tường kính trong suốt bao quanh nhà nghỉ dưỡng.
Tường kính giúp xóa nhòa khoảng cách giữa không gian bên trong nhà nghỉ dưỡng với cảnh quan núi rừng xanh mát.
Tường kính giúp xóa nhòa khoảng cách giữa không gian bên trong nhà nghỉ dưỡng với cảnh quan núi rừng xanh mát.
Phòng khách khá ấn tượng với hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Phòng khách khá ấn tượng với hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Căn phòng rộng rãi, thoáng sáng là nơi gia chủ chơi nhạc cụ, tiếp khách hoặc nghỉ ngơi thư giãn.
Căn phòng rộng rãi, thoáng sáng là nơi gia chủ chơi nhạc cụ, tiếp khách hoặc nghỉ ngơi thư giãn.
Không gian ngủ nghỉ kín đáo, đậm chất nghệ thuật được bố trí trên tầng 2 nhà nghỉ dưỡng trong rừng.
Không gian ngủ nghỉ kín đáo, đậm chất nghệ thuật được bố trí trên tầng 2 nhà nghỉ dưỡng trong rừng.
Phòng ngủ đẹp
Một phòng ngủ khác có thiết kế đơn giản với tông màu trung tính chủ đạo.
Nguồn: dothi.net